Tin Hoạt động >> Y tế

Trấn Yên tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 8 năm 2019

09/04/2019 02:32:47 Xem cỡ chữ Google
Ngày 08/4/2019, huyện Trấn Yên đã tổ chức Ngày hội toàn dân hiến máu tình nguyện lần thứ 8 năm 2019 với thông điệp “Trấn Yên ngàn trái tim hồng”.

Trong đợt hiến máu tình nguyện năm nay, huyện Trấn Yên có gần 400 người đăng ký hiến máu là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, chiến sỹ hiện đang công tác tại cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, các địa phương trong huyện. Qua Ngày hội hiến máu tình nguyện, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Trấn Yên đã thu được 128 đơn vị máu. Đây là việc làm thiết thực, thể hiện lòng nhân ái cao cả, sẵn sàng sẻ chia những giọt máu hồng quý giá để cứu chữa người bệnh. Những năm tiếp theo, Trấn Yên phấn đấu mỗi năm có từ 400 người trở lên đăng ký hiến máu tình nguyện. Cung cấp khoảng 100 đơn vị máu cho ngành y tế để kịp thời cấp cứu cho người bệnh./.

Kim Oanh