Tin Hoạt động >> An ninh - Quốc phòng

Lãnh đạo huyện Trấn Yên thăm tân binh mới nhập ngũ năm 2019

17/04/2019 01:44:54 Xem cỡ chữ Google
Ngày 16/4/2019, đoàn lãnh đạo huyện Trấn Yên đã đến thăm lãnh đạo, chỉ huy đơn vị Tiểu đoàn 31 Lữ đoàn 28 Quân chủng phòng không không quân và 65 tân binh là con em các dân tộc trong huyện vừa nhập ngũ đầu năm 2019.

Trong đợt giao quân đầu năm 2019, huyện Trấn Yên đã giao 125 tân binh cho các đơn vị quân đội, trong đó giao 65 tân binh cho quân chủng phòng không không quân và đang được huấn luyện tại Tiểu đoàn 31, Lữ đoàn 28 đóng tại xã Trần Phú huyện Chương Mỹ - Thành phố Hà Nội.

Tại buổi làm việc, đoàn lãnh đạo của huyện đã được lãnh đạo, chỉ huy đơn vị thông tin nhanh kết quả gần 2 tháng huấn luyện, nhìn chung các chiến sĩ mới đã an tâm tư tưởng, khắc phục những khó khăn trong thời gian đầu nhập ngũ, phấn đấu rèn luyện, chấp hành tốt nội quy của đơn vị. Các hoạt động huấn luyện kỹ thuật chiến đấu, điều lệnh, huấn luyện thể lực, hoạt động thể thao, giáo dục chính trị, hậu cần… được thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ, tỷ lệ quân số tham gia huấn luyện luôn đảm bảo.

Đại diện cho lãnh đạo huyện Trấn Yên bày tỏ sự cảm ơn đối với Ban chỉ huy Tiểu đoàn 31 Lữ đoàn 28 Quân chủng phòng không không quân đã tạo điều kiện thuận lợi để các chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời mong muốn các tân binh không ngừng phát huy truyền thống vẻ vang, hào hùng của địa phương, của đơn vị ra sức học tập, phấn đấu rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, có kiến thức toàn diện về quân sự - quốc phòng, giỏi về kỹ thuật, chiến thuật, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, đoàn kết, gắn bó chặt chẽ với đơn vị, đóng góp công sức xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện. Tại buổi gặp mặt, đoàn lãnh đạo huyện Trấn Yên đã tặng quà cho Tiểu đoàn 31 và 65 chiến sỹ mới./.

Thanh Hùng

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h