Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Câu lạc bộ VHVN-TDTT thôn Hồng Thái, xã Nga Quán triển khai nhiệm vụ năm 2020

05/02/2020 03:53:29 Xem cỡ chữ Google
Câu lạc bộ VHVN-TDTT thôn Hồng Thái xã Nga Quán vừa tổ chức lễ tổng kết công tác TDTT năm 2019, và đề ra phương hướng họat động năm 2020.

Biểu diễn thể dục dưỡng sinh

Được thành lập giữa năm 2018, câu lạc bộ VHVN-TDTT thôn Hồng Thái có 30 thành viên là những hạt nhân trong phong trào VHVN-TDTT ở địa phương. Bám sát vào điều lệ câu lạc bộ, năm qua các thành viên trong câu lạc bộ luôn đoàn kết thống nhất, hoạt động tốt và duy trì luyện tập thường xuyên, thu hút được đông đảo hội viên, là nòng cốt trong phong trào thể dục thể thao của xã Nga Quán. Câu lạc bộ đã tham gia nhiều tiết mục đặc sắc trong các họat động VHVN của xã chào mừng các ngày lễ, ngày kỷ niệm của đất nước, tham gia hội diễn NTQC lần thứ 4 do Ủy ban nhân dân xã tổ chức và đạt giải nhì, ngoài ra còn có các hội viên tham gia tập luyện thi đấu các giải thể dục thể thao, như môn bóng chuyền hơi, bắn nỏ do xã và huyện tổ chức…

Các hội viên tham gia thi đấu môn bắn nỏ xuân Canh Tý

Qua hoạt động của câu lạc bộ VHVN-TDTT thôn Hồng Thái, góp phần quan trọng trong việc xây dựng đời sống văn hóa tinh thần, duy trì sức khỏe cho các hội viên. Góp phần vào thành tích về Thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ của địa phương./.

Thanh Hùng

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h