Tin Hoạt động >> Chính trị

Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Trấn Yên kêu gọi Ủng hộ phòng, chống dịch Covid -19 và hỗ trợ làm nhà ở cho hộ gia đình người có công, hộ nghèo đặc biệt khó khăn

07/04/2020 02:50:52 Xem cỡ chữ Google
Hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid -19” của Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái. Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Trấn Yên kêu gọi các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp, tập thể, các hộ gia đình, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài huyện phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc; với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình hãy tích cực tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và hỗ trợ các hộ gia đình người có công, hộ nghèo đặc biệt khó khăn làm nhà ở, giúp hộ nghèo có động lực vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống. (Theo thống kê, rà soát hiện nay huyện Trấn Yên có 133 hộ gia đình người có công với cách mạng và hộ nghèo đặc biệt khó khăn đang ở trong những căn nhà tạm, dột nát cần được hỗ trợ với sự chung tay, giúp đỡ của cộng đồng).

Lời kêu gọi của Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Trấn Yên

Mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, sỹ quan, chiến sỹ lực lượng vũ trang ủng hộ tối thiểu một ngày lương theo mức lương hiện hưởng; Mỗi hộ tiểu thương ủng hộ tối thiểu 50.000đ, các hộ dân ở thị trấn ủng hộ tối thiểu 20.000đ/hộ, các hộ ở nông thôn ủng hộ tối thiểu 10.000đ/hộ; Các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm, nhân dân các dân tộc trong huyện và ở mọi miền Tổ quốc hãy ủng hộ với tinh thần cao nhất.

Thông tin tiếp nhận ủng hộ

- Mọi sự ủng hộ bằng tiền, hiện vật xin gửi về Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trấn Yên. (Địa chỉ: Tổ dân phố số 3, thị trấn Cổ Phúc, huyện Trấn Yên).

- Tài khoản nhận tiền:

Tên tài khoản: Khối MTTQ và các Đoàn thể chính trị - xã hội huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái;    

Số tài khoản: 8703201003195; tại: Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Trấn Yên.

Trao đổi liên hệ qua Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trấn Yên (Email: mattrantranyen@gmail.com hoặc ông Nguyễn Đức Cảnh – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, ĐT 0982265977).

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trấn Yên rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý cơ quan, đơn vị, tập thể, cá nhân trong và ngoài huyện. Số tiền, hiện vật ủng hộ sẽ được kịp thời chuyển tới những đơn vị, cá nhân đang trực tiếp làm nhiệm vụ phòng, chống dịch, chữa trị bệnh, khu vực đang phải cách ly, bệnh nhân đang được điều trị; Hộ gia đình người có công với cách mạng, hộ nghèo đặc biệt khó khăn về nhà ở đang cần sự hỗ trợ, giúp đỡ của cộng đồng./.

Thu Phượng

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h