Tin Hoạt động >> Giáo dục

Trấn Yên tổ chức lễ tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ năm 2020

22/05/2020 04:39:19 Xem cỡ chữ Google
Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kì 2020 – 2025, ngày 22/5, Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện Trấn Yên vừa tổ chức lễ tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ huyện Trấn Yên năm 2020.

Đ.c Nguyễn Hữu Đông - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy trao giấy khen cho các tổng phụ trách đội có thành tích xuất sắc

Trong 5 năm qua, công tác Đội của huyện Trấn Yên đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ: Các phong trào Kế hoạch nhỏ, nuôi heo đất nâng cánh ước mơ được duy trì thành nề nếp, việc thực hiện Chương trình rèn luyện đội viên được tổ chức hiệu quả, chất lượng; các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao được tổ chức thường xuyên; thông qua những phong trào, hoạt động của Đội, các bạn đội viên thiếu niên nhi đồng đã được học tập, bồi dưỡng kiến thức và giáo dục đạo đức, lối sống; đạt được nhiều thành tích trong các hội thi học sinh giỏi, hội thi Nghi thức Đội, hội thi văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao do các cấp, các ngành tổ chức.

Đ.c Trần Thị Vân Nga - Bí thư Huyện đoàn tặng giấy khen cho các em HS có thành tích xuất sắc

Tại Lễ tuyên dương năm nay, Hội đồng đội huyện đã khen thưởng cho 6 tập thể, 4 cá nhân, UBND huyện khen thưởng cho 9 tập thể, 6 cá nhân và trao giải cho 10 thí sinh đạt giải trong cuộc thi “Chúng em kể chuyện về Bác Hồ” vòng chung kết cấp huyện năm 2020. Đồng thời trao học bổng Đôremon của Nhà xuất bản Kim Đồng cho 1 học sinh trường Tiểu học -–THCS Tân Đồng. Tại buổi Lễ cũng đã trao giấy khen và tuyên dương 90 bạn đội viên, là 90 bông hoa đẹp nhất trong rừng hoa nghìn đội viên tốt của thiếu niên nhi đồng huyện kính dâng lên Bác Hồ kính yêu./.

Thanh Tiến

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h