Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Khai mạc Giải Vô địch bóng chuyền huyện Trấn Yên năm 2020

06/06/2020 10:38:58 Xem cỡ chữ Google
Tối ngày 5/6/2020, tại nhà thi đấu đa năng huyện, Ban tổ chức những ngày lễ lớn huyện Trấn Yên đã long trọng khai mạc vòng chung kết giải Vô dịch bóng chuyền huyện Trấn Yên năm 2020. Đây là hoạt động chào mừng thành công Đại hội đảng bộ cấp cơ sở, hướng tới Đại hội Đảng bộ huyện Trấn Yên lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Trận đấu giữa đội bóng chuyên nam xã Hưng Khánh và đội nam xã Y Can

Vòng chung kết cấp huyện diễn ra trong 3 ngày từ 5 -7/6/2020 gồm 12 đội bóng chuyền nam và nữ, hơn 140 vận động viên. Đây là những đội bóng xuất sắc nhất đã lọt qua vòng loại từ cấp cơ sở tháng 11/2019. Trong đó 6 đội nam và 6 đội nữ thi đấu ở 2 nội dung nam và nữ, được chia thành 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt, tính điểm. Các đội có số điểm dẫn đầu sẽ lọt vào bán kết và tranh cúp vô địch.

Giải bóng chuyền huyện Trấn Yên năm 2020 là một trong những sự kiện thể thao lớn chào mừng Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở, hướng tới Đại hội Đảng bộ huyện Trấn Yên lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Giải đấu cũng góp phần thúc đẩy sự phát triển của phong trào Thể dục thể thao của huyện Trấn Yên. Thông qua giải đấu, huyện cũng tuyển chọn được những Vận động viên xuất sắc nhất cho đội tuyển bóng chuyền của huyện tham gia các giải đấu trong và ngoài tỉnh.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu kịch tính hấp dẫn giữa đội bóng chuyền nam Hưng Khánh gặp Nam Y Can và đội nữ Trại giam Hồng Ca và nữ xã Kiên Thành. Các đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, hấp dẫn, kịch tính và đẹp mắt.

Nguyễn Thư