Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Giải vô địch cầu lông huyện Trấn Yên năm 2020

22/07/2020 11:12:15 Xem cỡ chữ Google
Thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Trấn Yên lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025, trong 2 ngày 18,19/7/2020, tại Nhà thi đấu đa năng huyện, Ban tổ chức những ngày lễ lớn đã tổ chức giải vô địch Cầu lông huyện Trấn Yên năm 2020.

Đ.c Trần Đông - Chủ tịch UBND huyện trao giải cho các VĐV xuất sắc

Tham gia giải lần này có 74 vận động viên đến từ 16 cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn trong huyện tham gia 5 nội dung thi đấu, đó là: Đôi Nam lãnh đạo; đôi Nam 45 tuổi trở lên; đôi Nam 44 tuổi trở xuống; đôi Nam Nữ; đôi Nữ. Với hình thức chia bảng thi đấu vòng tròn tính điểm và loại trực tiếp, để chọn ra các đôi vào tứ kết, bán kết và chung kết tại các nội dung thi đấu của giải.

Sau 2 ngày thi đấu với tinh thần trung thực, cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận thi đấu hay, hấp dẫn, có chuyên môn cao. Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đôi vận động viên đạt giải.

Giải vô địch Cầu lông huyện Trấn Yên năm 2020 là hoạt động thiết thực chào mừng thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Trấn Yên lần thứ XXII, tiến tới Đại hội đại biểu tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025, đồng thời góp phần cổ vũ phong trào luyện tập thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân, tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.