Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Công đoàn cơ sở Đội giao thông Dịch vụ triển khai ngày thứ 7 cùng dân

11/08/2020 09:51:08 Xem cỡ chữ Google
Thực hiện chủ trương của Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện Trấn Yên về việc tổ chức "Ngày thứ Bảy cùng dân”. Mới đây, Công đoàn cơ sở Đội giao thông và Dịch vụ huyện đã tổ chức ngày thứ 7 cùng dân tại thôn 6 xã Hòa Cuông.

Đoàn viên CĐCS Đội Giao thông và dịch vụ lắp đặt đường điện chiếu sáng

Theo đó, 14 đoàn viên công đoàn Đội Giao thông và dịch vụ huyện Trấn Yên phối hợp với nhân dân sở tại thi công trên 2km đường điện thắp sáng đường quê. Sau 1 ngày, đoàn viên công đoàn đã hoàn thành việc kéo đường dây và lắp đặt thiết bị đèn điện. Được biết, đây là đường điện chiếu sáng do LĐLĐ huyện hỗ trợ kinh phí và nhân dân thôn 6 xã Hòa Cuông đóng góp.

Hoạt động của "Ngày thứ Bảy cùng dân” sẽ góp phần tạo chuyển biến mạnh mẽ, rõ nét từ nhận thức đến hành động của cấp ủy, chính quyền, cán bộ, đoàn viên công đoàn trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về "Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân", gắn kết chặt chẽ với người dân, nắm bắt và kịp thời giải quyết kiến nghị chính đáng của nhân dân; hướng dẫn, động viên nhân dân cấp hành nghiêm chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế - xã hội, giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh./.