Sắc Xuân vùng cao Hồng Ca

17/01/2020

Mùa xuân này, người dân xã Hồng Ca vui càng thêm vui khi xã vừa cán đích đạt chuẩn nông thôn mới. Không khí Tết tràn về các thôn bản, hạ tầng cơ sở được đầu tư kiên cố, khang trang. Đây là niềm vui lớn của địa phương trước thềm xuân Canh Tý 2020.

Trấn Yên (Yên Bái) xây dựng nông thôn mới “Không có điểm kết thúc”

26/11/2019

Huyện Trấn Yên (tỉnh Yên Bái) xác định xây dựng nông thôn mới (NTM) nâng cao, NTM kiểu mẫu tiếp tục là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt của cả hệ thống chính trị trong giai đoạn từ 2020-2025. Với mục tiêu, xây dựng NTM có kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội hiện đại, cơ cấu kinh tế và các hình thức tổ chức sản xuất hợp lý; gắn phát triển sản xuất nông nghiệp hàng hóa với phát triển du lịch sinh thái; giữ vững an ninh trật tự, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người dân.

Thôn Trúc Đình xã Việt Thành tổ chức lễ công bố thôn NTM kiểu mẫu và ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc

18/11/2019

Ngày 16/11/2019, thôn Trúc Đình, xã Việt Thành, huyện Trấn Yên đã tổ chức lễ công bố Quyết định của UBND huyện về việc công nhận thôn nông thôn mới (NTM) kiểu mẫu và tổ chức ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc.

Nỗ lực về đích nông thôn mới của một xã nghèo

12/11/2019

Bước vào xây dựng nông thôn mới (NTM), xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên đạt dưới 5 tiêu chí, cơ sở hạ tầng chưa đáp ứng, tỷ lệ hộ nghèo còn cao, chiếm trên 40%. Được sự quan tâm của Nhà nước và với quyết tâm nỗ lực không ngừng, sau hơn 9 năm thực hiện, đến nay xã đã hoàn thành 19 tiêu chí.

Diện mạo nông thôn mới của xã vùng cao Kiên Thành

17/10/2019

Qua hơn 9 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đến thời điểm này, xã Kiên Thành đạt 19/19 tiêu chí nông thôn mới (NTM). Diện mạo xã thay đổi tích cực, cảnh quan môi trường sạch đẹp, mức sống và chất lượng sống người dân không ngừng cải thiện.

Thôn Đồng Song xã Kiên Thành đón chuẩn nông thôn mới

14/10/2019

Ngày 12/9/2019 thôn Đồng Song, xã Kiên Thành đã long trọng tổ chức lễ công bố thôn đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2019.