Nông thôn mới

Xã Quy Mông đón bằng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới

03/06/2019

Sáng 1/6, UBND huyện Trấn Yên tổ chức Lễ công bố xã Quy Mông đạt chuẩn nông thôn mới. Dự lễ công bố có đồng chí Nguyễn Văn Khánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Quy Mông đổi thay từ xây dựng nông thôn mới

04/04/2019

Đến xã Quy Mông, huyện Trấn Yên vào những ngày này, chúng tôi có thể cảm nhận rõ được những đổi thay trong diện mạo của một xã nông thôn mới (NTM). Hạ tầng cơ sở nông thôn được đầu tư ngày một hoàn thiện, kinh tế chuyển dịch đúng hướng, đời sống vật chất tinh thần của người dân ngày một nâng lên, nhà nhà cùng thi đua xây dựng đời sống văn hóa, tích cực tăng gia sản xuất nâng cao thu nhập.

Ban chỉ đạo xây dựng NTM huyện Trấn Yên góp ý Đề án Xây dựng điểm xã nông thôn mới kiểu mẫu xã Việt Thành

29/03/2019

Ngày 28/3/2018, Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới (NTM) huyện Trấn Yên đã tổ chức hội nghị cho ý kiến vào dự thảo Đề án xây dựng xã Việt Thành đạt xã NTM kiểu mẫu, đây là xã điểm NTM kiểu mẫu của tỉnh.

Ra quân tuyên truyền xây dựng NTM và vệ sinh môi trường tại xã Việt Hồng

19/03/2019

Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Trấn Yên đã phối hợp với huyện Đoàn thanh niên và chính quyền xã Việt Hồng tổ chức lễ ra quân tuyên truyền xây dựng NTM, vệ sinh môi trường, “xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” tại xã Việt Hồng. Tham dự lễ ra quân có đồng chí Hoàng Thị Phương Thúy – Phó chủ tịch HLHPN tỉnh Yên Bái, các hội đoàn thể của huyện và đông đảo người dân trong xã.

Trấn Yên nỗ lực thực hiện tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới

18/03/2019

Môi trường là tiêu chí thứ 17 trong 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới (NTM), với mục tiêu bảo vệ môi trường ở khu vực nông thôn, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Với quyết tâm xây dựng huyện trở thành huyện NTM, trong thời gian qua huyện Trấn Yên đã triển khai đồng bộ các giải pháp, với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và người dân, nhờ đó việc thực hiện tiêu chí môi trường đã đạt được những kết quả tích cực.

Xã Quy Mông quyết tâm hoàn thành 19 tiêu chí NTM trong quý I năm 2019

15/02/2019

Xã Quy Mông là một xã vùng thấp nằm ở phía Đông nam huyện Trấn Yên, có diện tích đất tự nhiên hơn 2.000 ha, xã có 10 thôn với, 1455 hộ dân, 5.577 nhân khẩu.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h