Tin Hoạt động

Kiểm tra công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại huyện Trấn Yên

29/10/2020

Ngày 29/10, Đoàn kiểm tra công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) của tỉnh Yên Bái đã có chuyến kiểm tra công tác đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn huyện Trấn Yên.

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kiểm tra công tác triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và thực hiện Chương trình hành động 190 của Tỉnh uỷ

28/10/2020

Chiều 27/10/2020, Đoàn công tác của Tỉnh uỷ do đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Huyện uỷ Trấn Yên về tình hình triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và thực hiện Chương trình hành động 190 của Tỉnh uỷ. Cùng đi có đồng chí Hoàng Thị Vĩnh – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ, lãnh đạo các sở kế hoạch và đầu tư, nông nghiệp và phát triển nông thôn và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.

Trấn Yên đánh giá 6 sản phẩm tham gia chương trình OCOP

27/10/2020

Ngày 27/10/2020, Hội đồng đánh giá các sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm huyện Trấn Yên tổ chức Hội nghị đánh giá 6 sản phẩm của các xã Hồng Ca, Hưng Khánh, Việt Thành và Y Can tham gia chương trình OCOP năm 2020.

MTTQVN Huyện Trấn Yên: Tiếp nhận quyên góp, ủng hộ Nhân dân các tỉnh Miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ

27/10/2020

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và MTTQVN tỉnh Yên Bái, ngày 27/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trấn Yên đã tổ chức tiếp nhận quyên góp ủng hộ Nhân dân các tỉnh Miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ, nhằm góp phần chia sẻ, hỗ trợ đồng bào sớm khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống.

Trấn Yên: Các trường học trên địa bàn huyện quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

27/10/2020

Trước thiệt hại nặng nề mà lũ lụt gây ra ở các tỉnh miền Trung, nhiều trường học ở huyện Trấn Yên đã phát động, kêu gọi giáo viên, học sinh, phụ huynh chung tay đóng góp ủng hộ đồng bào và các trường học vùng lũ.

Trấn Yên có thêm một CĐCS Doanh nghiệp được thành lập

26/10/2020

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; chương trình hành động 190 của tỉnh ủy, ngày 25/10/2020 LĐLĐ huyện Trấn Yên đã tổ chức công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Doanh nghiệp tư nhân Đăng Khoa, tại khu phố Hóp xã Báo Đáp.