Tin Hoạt động

Công đoàn cơ sở Đội giao thông Dịch vụ triển khai ngày thứ 7 cùng dân

11/08/2020

Thực hiện chủ trương của Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện Trấn Yên về việc tổ chức "Ngày thứ Bảy cùng dân”. Mới đây, Công đoàn cơ sở Đội giao thông và Dịch vụ huyện đã tổ chức ngày thứ 7 cùng dân tại thôn 6 xã Hòa Cuông.

Sáng ngày 09/8: 663 thí sinh của Trấn Yên bước vào ngày thi đầu tiên

10/08/2020

Kỳ thi năm nay huyện Trấn Yên có 663 thí sinh dự kỳ thi THPT Quốc gia ở 2 điểm trường, với 30 phòng thi tại Trường THPT Hưng Khánh và Trường THPT Lê Quý Đôn.

Gần 50 ngôi nhà của người dân huyện Trấn Yên bị ảnh hưởng do mưa bão

07/08/2020

Trong những ngày qua, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới và mưa lớn trên diện rộng đã gây lũ cục bộ trên các sông, suối và sạt lở đất tại các địa phương huyện Trấn Yên, trong đó xã Hồng Ca và Hưng Khánh bị thiệt hại nặng nhất.

Hướng dẫn cài đặt Bluezone để cảnh báo người nhiễm COVID-19

05/08/2020

Bluezone là ứng dụng cảnh báo người dùng nếu có tiếp xúc gần với người nhiễm COVID-19.

Trấn Yên sẵn sàng cho kỳ thi tôt nghiệp THPT an toàn, nghiêm túc

04/08/2020

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, huyện Trấn Yên có 2 điểm thi, 30 phòng thi với 664 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó có 55 thí sinh tự do, 67 thí sinh thuộc Trung tâm giáo dục nghề nghiệp. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất, sẵn sàng cho một kỳ thi an toàn, nghiêm túc.

Nhiều hộ dân ở xã Hòa Cuông (Trấn Yên) thành công với nghề nuôi ốc nhồi

31/07/2020

Ốc nhồi là loại thực phẩm dễ chế biến, dễ ăn, nên được nhiều người ưa thích. Trước đây, loài ốc này sinh sản, phát triển nhiều ở điều kiện tự nhiên. Những năm gần đây, do biến đổi khí hậu, thay đổi điều kiện tự nhiên, một phần do bị bắt nhiều, nên loài ốc này ngày càng trở nên khan hiếm. Thế nhưng hiện nay, một số hộ dân ở xã Hòa Cuông (huyện Trấn Yên) đang có thu nhập khá từ nghề nuôi ốc nhồi ở ao, ruộng.