Tin Hoạt động

Tre măng Bát Độ - Cây xóa nghèo cho vùng đồng bào dân tộc ở Trấn Yên

29/09/2020

Thực hiện đề án tái cơ cấu nông nghiệp, thời gian qua, huyện Trấn Yên đã đẩy mạnh trồng cây măng tre Bát Độ theo hướng hàng hoá, thúc đẩy hình thành các mối liên kết từ sản xuất đến tiêu thụ. Nhờ trồng tre lấy măng, nông dân Trấn Yên thu về gần 100 tỷ đồng/năm.

Sôi nổi ngày thứ bảy cùng dân

28/09/2020

Đã thành thông lệ, cứ một tháng hai lần, vào ngày thứ Bảy đoàn viên công đoàn ở các CĐCS khối cơ quan đơn vị, đoàn thể, doanh nghiệp trực thuộc LĐLĐ huyện Trấn Yên lại xuống các thôn bản xa xôi để tuyên truyền vận động người dân thực hiện tốt các chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước, tham gia cùng người dân nâng cao các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới (NTM).

Hội nghị Báo cáo nhanh kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025

25/09/2020

Sáng ngày 25/9/2020, Huyện ủy Trấn Yên đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt để thông tin nhanh kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

BBT Trang thông tin điện tử huyện Trấn Yên xin trân trọng giới thiệu: Toàn văn tham luận của đồng chí Nguyễn Thế Phước - Bí thư Huyện ủy tại Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX

24/09/2020

Toàn văn tham luận của đồng chí Nguyễn Thế Phước - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVIII, Bí thư Huyện ủy Trấn Yên trình bày tại Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. “GIẢI PHÁP CƠ CẤU LẠI NỀN NÔNG NGHIỆP GẮN VỚI XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI BỀN VỮNG TỪ THỰC TIỄN CỦA HUYỆN TRẤN YÊN”

BBT Trang thông tin điện tử huyện Trấn Yên xin trân trọng giới thiệu: Toàn văn tham luận của đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tại Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX