Tin Hoạt động >> Phòng chống lụt bão

Trấn Yên nhanh chóng khắc phục thiên tai

20/08/2020

Do ảnh hưởng của mưa lớn trên diện rộng kết hợp với lũ thượng nguồn sông Hồng đã gây nhiều thiệt hại về sản xuất nông nghiệp, các công trình phúc lợi và nhà cửa của nhân dân. Ngay sau khi nước rút, thời tiết thuận lợi các địa phương đã huy động 4 tại chỗ nhanh chóng khắc phục thiên tai.

Nhiều thiệt hại do mưa lũ tại Trấn Yên

19/08/2020

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới và mưa lớn trên diện rộng từ ngày 17 - 19/8/2020, nước sông Hồng dâng cao trên báo động cấp 3. Trên địa bàn huyện Trấn Yên đã xảy ra ngập úng, lũ trên nhiều sông suối và sạt lở đất.

Trấn Yên gần 100 ngôi nhà thiệt hại do mưa lũ

19/08/2020

Do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 4 nên các khu vực trong tỉnh có mưa to, có nới mưa rất to và dông, đợt mưa lớn diện rộng này với lượng mưa phổ biến 100-200mm, có nới trên 300mm. Do lượng mưa lớn kéo dài đã gây lũ trên sông, suối, sạt lở đất làm ảnh hưởng thiệt hại một số tuyến đường đường giao thông, nhà ở và diện tích sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện Trấn Yên. Trước tình hình đó, huyện chỉ đạo các địa phương chủ động ứng phó, khắc phục hậu quả sau mưa bão.

Trấn Yên chủ động ứng phó mưa bão

19/08/2020

Một số ảnh hưởng thiệt hại do mưa lũ ở Trấn Yên

18/08/2020

Do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới; những ngày qua trên địa bàn tỉnh Yên Bái đã xảy ra mưa rào và dông. Do lượng mưa lớn kéó dài đã gây lũ trên sông, suối, sạt lở đất làm ảnh hưởng thiệt hại một số tuyến đường đường giao thông, nhà ở và diện tích sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện Trấn Yên.

Gần 50 ngôi nhà của người dân huyện Trấn Yên bị ảnh hưởng do mưa bão

07/08/2020

Trong những ngày qua, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới và mưa lớn trên diện rộng đã gây lũ cục bộ trên các sông, suối và sạt lở đất tại các địa phương huyện Trấn Yên, trong đó xã Hồng Ca và Hưng Khánh bị thiệt hại nặng nhất.