Tin Hoạt động >> Kinh tế

Trấn Yên gặp mặt các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

14/10/2020 07:51:21 Xem cỡ chữ Google
Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, huyện Trấn Yên tổ chức hội nghị gặp mặt các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Dự hội nghị có đồng chí Trần Nhật Tân - UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể của huyện và đại diện doanh nghiệp doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Huyện Trấn Yên tổ chức Hội nghị găp mặt các Doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu

Từ đầu năm đến nay, các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn huyện đã có nhiều cố gắng nỗ lực trong sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng cường sức cạnh tranh trên thị trường, tạo thêm nhiều việc làm cho người lao động, chấp hành tốt nghĩa vụ nộp thế với nhà nước từng bước hội nhập vào nền kinh tế thị trường. Tính đến hết tháng 9, trên địa bàn huyện có trên 1.800 cơ sở hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn trong đó có 149 doanh nghiệp, 58 hợp tác xã và hơn 1.600 hộ kinh doanh. Tổng doanh thu của các doanh nghiệp, hợp tác, hộ kinh doanh trên địa bàn huyện đạt trên 2.079 tỷ đồng, tăng 29% so với cùng kỳ; số nộp ngân sách nhà nước đạt 42,5 tỷ đồng, tăng 22% so với cùng kỳ.

Tại hội nghị các doanh nghiệp, doanh nhân đã trao đổi những kinh nghiệm sản xuất kinh doanh và chia sẻ những khó khăn cùng nhau tháo gỡ trong hoạt động sản xuất kinh doanh với các cấp các ngành, đặc biệt là khó khăn do đại dịch Covid -19 đã tác động đến sản xuất kinh doanh.

Đồng chí Trần Nhật Tân – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

các nữ doanh nhân nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

 Đồng chí Trần Đông, Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho các doanh nghiệp đạt thành tích

trong phong trào sản xuất kinh doanh

Cũng tại hội nghị, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 6 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong phong trào sản xuất kinh doanh và tặng quà cho các nữ doanh nhân nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10./

Kim Oanh

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h