Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Huyện Trấn Yên: Gặp mặt cán bộ nữ lãnh đạo quản lý các cấp nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

18/10/2020 08:30:10 Xem cỡ chữ Google
Ngày 16/10/2020, Huyện Trấn Yên tổ chức gặp mặt, giao lưu, tọa đàm với cán bộ nữ là lãnh đạo quản lý cấp huyện và cấp cơ sở nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) và 10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010- 20/10/2020).

Đồng chí Trần Nhật Tân - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng các nữ cán bộ lãnh đạo quản lý

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) và 10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010- 20/10/2020). Khẳng định trong sự nghiệp đổi mới của đất nước, phụ nữ đã phát huy truyền thống tốt đẹp, tích cực học tập, đổi mới, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm vươn lên và khẳng định vị trí của mình trên mọi lĩnh vực.

Trong thời gian qua, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở, đội ngũ cán bộ lãnh đạo nữ của huyện Trấn Yên đã trưởng thành cả về số lượng và chất lượng. Mặc dù công tác ở những cơ quan, đơn vị có chức năng, nhiệm vụ khác nhau nhưng các đồng chí nữ cán bộ chủ chốt đều hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao; đóng góp chung vào những kết quả trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương. Toàn huyện hiện có 10 cán bộ nữ tham gia cấp ủy huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025, 4 đồng chí nữ tham gia đại biểu HĐND cấp huyện. Tỷ lệ nữ giữ các chức danh chủ chốt tại cơ sở đạt cao...Tiêu biểu tại các ngành như: xây dựng đảng, kinh tế, văn hóa, giáo dục - đào tạo, chị em đã không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề để có những sáng kiến, cải tiến kỹ thuật nâng cao hiệu quả công tác, năng suất, chất lượng, sản phẩm…Không chỉ “Giỏi việc nước”, đội ngũ cán bộ lãnh đạo nữ còn là những người “đảm việc nhà”, giữ gìn hạnh phúc trong mỗi mái ấm gia đình; nuôi dậy con cái trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Đồng chí Trần Đồng- Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Trấn Yên tặng hoa chúc mừng các đồng chí là nữ cán bộ lãnh đạo quản lý

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện Trấn Yên đã tặng hoa và quà cho các đồng chí nữ lãnh đạo quản lý các cấp trên địa bàn, mong muốn chị em phát huy tốt truyền thống quý báu của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới, đóng góp tích cực xây dựng quê hương Trấn Yên ngày càng giàu đẹp./.

Nguyễn Thư