Học tập làm theo lời Bác >> Chính trị

Đảng bộ huyện Trấn Yên: Vòng chung kết Hội thi kể chuyện về Bác Hồ theo chủ đề năm 2019 và những mô hình điển hình tiên tiến giai đoạn 2016 – 2019

09/07/2019 03:36:53 Xem cỡ chữ Google
Ngày 9/7/2019, Đảng bộ huyện Trấn Yên tổ chức thành công vòng Chung kết Hội thi Kể chuyện về Bác Hồ theo chủ đề năm 2019 và những mô hình điển hình tiên tiến giai đoạn 2016 – 2019.

Để cuộc thi Kể chuyện về Bác Hồ theo chủ đề năm 2019 và những mô hình điển hình tiên tiến giai đoạn 2016-2019 huyện Trấn Yên thành công, Ban tổ chức Hội thi đã chia thành 5 cụm cơ sở và thu hút 67 thí sinh đang học tập sinh hoạt ở các Chi đảng bộ trực thuộc tham gia. Qua đây đã lựa chọn được 11 thí sinh đến từ 10 chi, đảng bộ cơ sở đã trải qua 3 phần thi, gồm: phần thi chào hỏi là giới thiệu về bản thân và thành tích cơ cơ quan, đơn vị, địa phương; Phần thi kể chuyện về Bác Hồ và các mô hình điển hình tiên tiến trong thực hiện Chỉ thị 05 và phần thi kiến thức. Thông qua 5 cậu chuyện kể về Bác và 6 câu chuyện kể về các gương, mô hình điển hình tiên tiến được các thí sinh thể hiện, đã đưa người xem đến với những nhân vật rất đời thường, với những tình cảm gần gũi, những thành công được làm nên bởi sự đoàn kết đồng lòng.

Kết thúc vòng chung kết, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các thí sinh, thí sinh Nguyễn Thị Hồng Nhung - Đảng bộ xã Bảo Hưng đạt giải nhất Hội thi Kể chuyện về Bác Hồ theo chủ đề năm 2019 và những mô hình điển hình tiên tiến giai đoạn 2016-2019. Đây cũng là thí sinh đại diện cho huyện Trấn Yên dự Hội thi cấp tỉnh thời gian tới.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa và giấy khen cho các thí sinh xuất sắc tại Hội thi

Hội thi đã tạo được sự lan tỏa rộng khắp về việc học tập và làm theo tương tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong huyện. Tiếp tục cổ vũ động viên các cấp ủy chính quyền, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong toàn đảng bộ huyện ra sức thi đua hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo Quốc phòng – an ninh, xây dựng nông thôn mới, hướng tới mục tiêu Trấn Yên đạt chuẩn huyện nông thôn mới vào năm 2020./.

Kim Oanh - Nguyễn Thư

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h