Tin Hoạt động >> An ninh - Quốc phòng

Đảng ủy Quân sự huyện Trấn Yên tổ chức hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ QSQP năm 2021

08/01/2021 11:26:08 Xem cỡ chữ Google
Ngày 7/1/2021, Đảng ủy Quân sự huyện Trấn Yên tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phong (QSQP) và công tác xây dựng Đảng năm 2021.

Đảng ủy Quân sự tổ chức hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ QSQP năm 2021

Đồng chí Trần Nhật Tân - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại hội nghị

Năm 2021 là năm diễn ra Đại hội lần thứ XIII của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; năm đầu thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025. Phát huy những thuận lợi, khắc phục những khó khăn, Nghị quyết của Đảng ủy quân sự huyện Trấn Yên năm 2021 đặt ra mục tiêu phấn đấu: Tiếp tục quán triệt sâu sắc và triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị của Đảng về nhiệm vụ QSQP, bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới; Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, Chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân vững mạnh, trọng tâm là xây dựng thế trận lòng dân, xây dựng khu vực phòng thủ huyện ngày càng vững chắc, kịp thời xử lý có hiệu quả các vấn đề phức tạp có thể xây ra, giữ vững ổn định chính trị trên địa bàn. Tiếp tục xây dựng đơn vị điểm “Vững mạnh toàn diện tiêu biểu, mẫu mực xây dựng, năng cao chất lượng tổng hợp và sức mạnh chiến đấu của LLVT huyện, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; lãnh đạo thực hiện tốt các mục tiêu chủ yếu được xác định trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện lần thứ IX nhiệm kỳ 2020-2025.

Thanh Tiến