Học tập làm theo lời Bác >> Chính trị

Công đoàn Qũy tín dụng nhân dân Hưng Khánh: Điểm sáng trong học và làm theo Bác

04/12/2019

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đoàn viên ở công đoàn cơ sở (CĐCS) Quỹ tín dụng nhân dân Hưng Khánh đã trở thành việc làm thường xuyên, tự nguyện, tự giác trong hoạt động hàng ngày; trong biểu hiện cụ thể từ hành vi, lời nói, ứng xử chuẩn mực khi giải quyết công việc; trong mối quan hệ thân ái, bao dung với đồng nghiệp và nhân dân.

Người con của đại ngàn

06/08/2019

Là một cán bộ kiểm lâm đại bàn, nhiều năm gắn bó với rừng. Anh Đinh Trung Hà – trạm trưởng Trạm Kiểm lâm Hưng Khánh luôn là tấm gương sáng trong học tập và làm theo Bác của Hạt Kiểm lâm Trấn Yên, được bà con nhân dân yêu mến đặt cho cái tên “người con của đại ngàn”.

Đảng bộ huyện Trấn Yên: Vòng chung kết Hội thi kể chuyện về Bác Hồ theo chủ đề năm 2019 và những mô hình điển hình tiên tiến giai đoạn 2016 – 2019

09/07/2019

Ngày 9/7/2019, Đảng bộ huyện Trấn Yên tổ chức thành công vòng Chung kết Hội thi Kể chuyện về Bác Hồ theo chủ đề năm 2019 và những mô hình điển hình tiên tiến giai đoạn 2016 – 2019.

Hội thi kể chuyện về Bác Hồ: Nơi gặp gỡ, lan tỏa những tình cảm thiêng liêng

08/07/2019

Trong thời gian qua, tại các cụm xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Trấn Yên đã sôi nổi diễn ra Hội thi kể chuyện về Bác Hồ cấp cơ sở. Mỗi thí sinh có một cách diễn đạt, trình bày khác nhau, nhưng tất cả đều thấm nhuần sâu sắc tư tưởng và tấm gương chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua đây tạo sức lan toả giúp cán bộ, đảng viên nắm vững và vận dụng sáng tạo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để giải quyết những vấn đề thực tiễn trong cơ quan, đơn vị, địa phương mình.

Trấn Yên sôi nổi Hội thi kể chuyện về Bác Hồ

27/06/2019

Thực hiện Kế hoạch số 124 của Tỉnh uỷ Yên Bái tổ chức Hội thi kể chuyện về Bác Hồ theo chủ đề năm 2019 thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị và những mô hình điển hình tiên tiến học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 – 2019. Huyện Trấn Yên đã xây dựng kế hoạch tổ chức hội thi cấp cơ sở và cấp huyện. Hiện nay, hội thi cấp cơ sở đang diễn ra sôi nổi ở các cụm xã, thị trấn.

Nữ “Bí thư của bản” làm theo Bác

05/06/2019

Gần 70 tuổi đời, 37 năm tuổi đảng, bà Trần Thị Thịnh - Bí thư chi bộ thôn 5 xã Đào Thịnh huyện Trấn Yên luôn xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân. Dù trên cương vị nào thì bà Thịnh cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, được đảng viên và quần chúng nhân dân tin yêu, kính trọng, là tấm gương sáng trong học và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Chi bộ, nhân dân thôn 5 và cá nhân bà Thịnh nhiều lần được các cấp tôn vinh khen thưởng, bà xứng đáng với tên gọi “Bí thư của Bản”.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h